Hướng dẫn, hỗ trợ người Trung Quốc từ Việt Nam về lại Trung Quốc bằng máy bay

 

Người nước ngoài hay nói cụ thể hơn bài viết này dành cho người Trung Quốc đang sống và làm việc tại Việt Nam, họ có thể là nhà đầu tư, chuyên gia, lao động kỹ thuật, nhà quản lý hoặc là kết hôn với người Việt Nam hay còn gọi nôm na là những chàng rể nước ngoài của Việt Nam.

Sau một thời gian ở Việt Nam thì họ có nhu cầu về lại Trung Quốc thăm gia đình, bạn bè hoặc về công ty mẹ thì phải làm sao đây. Vé máy bay từ Việt Nam về Trung Quốc có không? Đó câu hỏi của nhiều ông, thì xin thưa rằng hiện nay nếu bạn ở phía Nam Việt Nam như là ở TPHCM, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu thì bạn hoàn toàn có thể chọn chuyến bay từ TPHCM bay Quảng Châu Trung Quốc và đây là hình ảnh vé máy bay của mấy anh Trung Quốc về hôm 21/2/2021 nè.

Bạn có thể tự mua vé máy bay hoặc thông qua đại lý vé để mua vé, đại lý vé máy bay đang hỗ trợ đường bay từ Việt Nam về Trung Quốc thì có công ty Ican, số di động 0944238822 hỗ trợ 24/24 biết tiếng Trung – Việt dễ giao lưu hơn.

Sau khi có vé máy bay thì bạn tiến hành trước đó 2 ngày cần đi khám Covid và khám huyết thanh tại bệnh viện do Đại sứ quán Trung quốc chỉ định, hiện nay có bệnh viên 175 đang khám, yêu cầu là phải trong vòng 48 tiếng, ví dụ : bạn nay ngày 22/2/2021 thì là 20/2/2021 phải đi khám rồi đó.Sau khi có kết quả khám xong thì bạn phải lên wechat để tải hình ảnh kết quả xét nghiệm lên và lãnh sự quán Trung quốc sẽ thông qua wechat mà tiến hành xét duyệt và cho bạn 1 cái mã xanh về sức khoẻ, bạn hoàn toàn có thể vào hệ thống wechat để kiểm tra tình trạng của mình.

  • Kết quả khám Covid
  • Mã xanh sức khỏe

 

Khi bạn đến sân bay Tân Sơn Nhất, bạn cần tuân thủ theo nước sở tại như là mang khẩu trang đầy đủ và mang theo kết quả xét nghiệm bảng gốc trong quá trình chờ thủ tục bay.

Nhân viên hàng không họ sẽ vào hệ thống kiểm tra xem bạn có mã xanh chưa, nếu có thì mới xuất vé máy bay cho bạn nha. Chú ý qui trình các bước, nếu bạn chưa rõ có thể quét mã QR của tôi, tôi sẽ hướng dẫn bạn miễn phí.

Chúc bạn được về nhà Trung Quốc an toàn và thuận lợi.

Đây là video mà các bạn Trung Quốc ở sân bay Tân Sơn nhất quay gửi tôi nè.

 

 

Qua Quảng Châu sẽ cách ly rồi mới được về nhà.

Liên hệ tư vấn miễn phí : 0084 944 238822

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại ICAN

Địa chỉ : 1446 Đường 3/2 P2 Q11 TPHCM

Website: https://icanvisa.net/