Dịch vụ đưa người Trung Quốc vào Việt Nam – NHANH- KHẨN CẤP

Khách hàng : Em ơi hôm nay 22/02/2021 anh cọc dịch vụ đưa chuyên gia Trung Quốc vào Bình Dương cách ly thì khi nào chuyên gia của  anh vào được?

Công ty ICAN : 06/03/2021 anh nhé , chuyến bay Nam Kinh bay Hà Nội.

Khách hàng : nhanh thế cơ em à, 22/02/2021 anh chốt đến 06/03/2021 vào là chỉ có 10 ngày làm việc thôi á, quá tốt em à.Ủa mà cách ly Hà Nội xong thì làm sao đưa chuyên gia về Bình Dương vậy em?

Công ty ICAN : cách ly xong thì em có xe đưa ra sân bay Nội Bài, sắp vé máy bay bay về sân bay Tân Sơn Nhất thì anh đón ông về nhà máy.

Khách hàng : Thế thì tốt quá, nếu lỡ mà anh không có ra sân bay Tân Sơn Nhất được thì sao em ?

Công ty ICAN : Em sắp xếp đưa về tận nhà máy anh luôn, dễ mà.

Đó cuộc là cuộc nói chuyện của khách và công ty ICan chuyên đưa khách Trung quốc sang Việt Nam cách ly hợp pháp và nhanh dành cho ca khẩn cấp là rất được việc.

Hiện nay cứ thứ bảy hàng tuần là chuyến bay về từ Nam Kinh-Trung quốc bay đến Nội Bài-Hà Nội và cách ly tại đây hoàn tất thì có thể về địa phương làm việc.

Thủ tục đặt dịch vụ thì chỉ cần bạn chụp hình hộ chiếu, giấy phép kinh doanh công ty bảo lãnh tại Việt Nam, dịch vụ sẽ soạn thảo hồ sơ tất cả rồi nộp thay cho bạn, bạn không cần đi đâu hết.

       Khi có công văn nhập cảnh sẽ scan gửi bạn và chuyên gia Trung Quốc để in màu ra khi lên máy bay tại Trung Quốc cần xuất trình như là tờ giấy chấp thuận cho vào Việt Nam và lấy Visa ( thị thực ) tại sân bay.

  • Giấy chấp thuậnn cho vào Việt Nam
  • Visa (thị thực)                                                                     

 Công văn nhập cảnh + hình 4×6 nền trắng thì mới lấy Visa tại sân bay nha, vậy nếu như quên mang theo hình thì sao? Không lo, công ty Ican xử lý linh hoạt được.                                                                         * Ảnh 4×6 nền trắng

Trước ngày nhập cảnh 06/03/2021 thì là ngày 4/3/2021 dịch vụ sẽ hướng dẫn khách đi khám Covid tại bệnh viện nào, khám hạng mục gì , bảng báo cáo phải như thế nào, khách làm y chang thế là ổn. Ngày 05/03/2021 lấy kết quả xét nghiệm âm tính thì in ra cầm theo. Ngày 06/03/2021 làm thủ tục lên máy bay thì xuất trình ra là được rồi.

 

Dịch vụ sẽ có người tiếp đón trong sân bay, bằng cách khách xuống máy bay và đi theo lối đi vào khu nhập cảnh, tại đây có bảng đón đoàn thì khách theo người cầm biển đón là được, làm visa xong sẽ trả cho khách, khách lấy hành lý và lên xe về khách sạn cách ly. 

Trong quá trình cách ly có nhu cầu gì thì cứ báo dịch vụ xử lý nhanh cho khách nha.

Dịch vụ nhập cảnh Việt Nam hợp pháp và nhanh chóng 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MAI ICAN 

Địa chỉ : 1446 Đường 3/2 P2 Q11 TPHCM 

Web : https://icanvisa.net/

Hotline : 0944238822