#7 Gia hạn visa cho người Trung Quốc quá hạn 5 tháng

Gia hạn VISA cho người Trung Quốc quá hạn 5 tháng thành công rồi- Công ty ICAN 

  À chào các bạn đây là hộ chiếu người Trung Quốc và đây là cái visa Việt Nam ha, cái người này là đã quá hạn 5 tháng và cái người này gia hạn nhiều nơi rồi mà không có được thì hôm nay Phượng đã giúp ông này xử lý thành công.

  À ví dụ như cái visa của ông khách nè ở đây visa của ông tới tháng, tháng 7/2021 hết hạn đúng không các bạn thấy đúng không, thì à Phượng làm cái visa mới cho ông này.

  Cái visa mới là một năm từ tháng 12/2021 cho đến tháng 11/2022 các bạn nhìn thấy không ạ. Á thì à cái này ha các bạn thấy thì ổng rất là vui mừng luôn, rất là vui mừng nói chung là khách vui thì Phượng cũng vui nữa. 

  Tại vì đã giải quyết được sự an toàn cho khách hàng, tức là ông này ổng có thể ở đây 1 năm có thể làm ăn với Việt Nam mình, ông này ở lại Việt Nam cái thứ nhất là ổng chủ doanh nghiệp nè ổng có thể tạo doanh thu cho Việt Nam mình các kiểu thì Phượng cũng thấy là xử lý được cho ổng thì cũng thấy vui nữa, ổng vui lắm khi mà ra được visa ổng rất là vui, cho nên là cho nên là mấy bạn mà có ai mà cũng bị quá hạn trễ hẹn vậy đó thì nhớ liên hệ Công Ty ICAN ha.

  À thì ở bên Phượng sẽ làm một số giải trình, giải trình nguyên nhân vì sao các kiểu ha để cho ổng có thể gia hạn được có thể ở lại Việt Nam một cách chính quy hơn.

  Ngoài ra thì bên Phượng có thể làm những dịch vụ khác như là bạn có thể coi website ican22.com thì trong đó thì còn có làm những dịch vụ như là gia hạn visa cho người nước ngoài hay là đổi bằng lái xe cho người nước ngoài hay là làm giấy phép lao động cho các công ty , khu công nghiệp

    Vậy nếu bạn có quan tâm thì trên website hoặc là liên hệ với Phượng ha, giải quyết những vấn đề của người nước ngoài tại Việt Nam. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại
CÔNG TY TNHH DICH VU VA THUONG MAI ICAN
Địa chỉ : 1446 Đường 3/2 P2 Q11 TPHCM
Hotline: -0944238822
website: https://icanvisa.net/