#1 Dịch vụ Gia hạn 6 tháng cuốn miễn thị thực 5 năm

Alo 0944238822 gia hạn 6 tháng thành công rồi- Công ty ICAN 

Chào các bạn đây là hộ chiếu của người Trung Quốc ha. Và người Trung Quốc này là con của người Việt Nam. Em bé này là con của người Việt Nam thì có cuốn miễn thị thực này
Cuốn này thường là gia hạn xong 6 tháng rồi là thì giờ các bạn xem thử là gia hạn 6 tháng sau nó sẽ như thế nào nhé !
Đây là hộ chiếu của em bé ha. Và đây là mặt trong nha. Ngày 25/11/2021 hết hạn sau đó đi gia hạn tứ ngày 1/12/2021 cho đến 6 tháng là 1/6/2022. Đây gọi là gia hạn thành công . Ở đây có ghi là gia hạn tạm trú , rồi các bạn có thể ở đến tháng 6/2022
Cho nên nếu như mà người mẹ là người Việt Nam và muốn gia hạn 6 tháng cho con và trong quá trình mình đi làm. Và không có thời gian để làm mà hoặc là đi làm thấy nó phức tạp quá.
Ví dụ như 1 số thủ tục hồ sơ phức tạp quá không biết soạn rồi không gia hạn được, cái đó thì cứ báo cho Phượng ha.
Bên Phượng gia hạn 6 tháng nhiều khách hàng lắm thì bên Phượng sẽ có nhiều kinh nghiệm để làm hơn. Với lại mấy bạn mà ở xa, ví dụ như là Bình Dương đồ đi lên TPHCM cũng vất vả, thì cứ gửi hồ sơ xuống bên Phượng làm cho.
Bên công ty Phượng cách xuất nhập cảnh thì 15 phút chạy xe là tới thì sẽ tiện đường hơn nha mấy bạn.
Ngoài ra thì công ty ICAN các bạn có thể kham khảo cái tờ này ha.
Bên mình có làm dịch thuật. Dịch nhiều ngôn ngữ xong rồi có dịch nói rồi hợp pháp hóa lãnh sự. Hợp pháp hóa lãnh sự bên Trung Quốc hay là bên Canada gì đó thì hợp pháp hóa lãnh sự để những chứng từ nước ngoài có thể về Việt Nam sử dụng. Bên cạnh đó là làm Visa Việt Nam.
Ví dụ như là Công an nhập cảnh cho người nước ngoài, gia hạn Visa, giấy phép lao động, … liên quan đến người nước ngoài đến Việt Nam đều làm hết. Thứ 3 nữa có làm visa nhập cảnh cho người nước ngoài mà. Hồi lúc trước có làm Visa Trung Quốc bây giờ lãnh sứ quán Trung Quốc ngừng rồi không cung cấp nữa tạm ngừng. Nhưng mà Visa Mỹ vẫn còn tiếp tục, vẫn có thể xin được và những lãnh sự quán nước khác vẫn còn mở cửa. Tiếp theo nữa về mảng du lịch thì có vé máy bay và booking phòng cho các bạn luôn. Hiện nay còn bán vé như là HCM về Quảng Châu, HCM đi DUBAI .. thì mấy bạn cần vé máy bay nào các bạn nói ha. Tiếp theo là giấy chứng nhận độc thân cho nam Trung Quốc ý là chỉ cần tờ giấy đó là có thể về Việt Nam lấy vợ được rồi. Và những vấn đề khác như là đổi bằng lái xe. Tức là người Trung Quốc hay người nước ngoài Ấn Độ, Malaysia có bằng lái xe của nước bản địa. Thì họ đưa cho Phượng thì Phượng sẽ ra bằng lái Việt Nam cho họ có thể lái xe tại đây cho tiện. Chứ mọi lần đi là mọi lần kêu tài xế. Người nước ngoài thì thích cô gái Việt Nam mình. Mà mọi lần đi lại kêu ông tài xế thì lộ hàng.
Phải tự lái 1 mình cho dễ dàng. Có bằng lái xe Việt Nam tiện nhất có thể khai báo công ty khái báo thuế cho doanh nghiệp. Người nước ngoài về Việt Nam thì rất bỡ ngỡ thì các bạn liên hệ tại đây.
Số điện thoại của công ty ICAN là 0923448822 và trụ sở công ty ICAN nằm ở Q11. Xin cám ơn và hẹn gặp lại.
CÔNG TY TNHH DICH VU VA THUONG MAI ICAN
Địa chỉ : 1446 Đường 3/2 P2 Q11 TPHCM
Hotline: -0944238822
Website:
https://icanvisa.net/
#giahan6thang #mienthithuc