Gia han visa viet nam

Gia hạn Visa Việt Nam nhiều lần vẫn được

Chào bạn !

Có phải bạn đang tìm quá trời là tìm , một em nào đó , có thể giúp bạn,  gia hạn Visa Việt Nam tại TPHCM , mà đảm bảo gia hạn đậu 100% nè RỒI À  … giá cả tốt nè , hồ sơ thì đơn giản và bạn không cần đụng đến móng tay hay bạn không cần lếch xác đi đâu hết ? Hay bạn đã từng gia hạn visa thêm thời gian ở lại Việt Nam nhiều lần rồi , nay muốn gia hạn ở thêm , có thể bạn bị nhiều đơn vị dịch vụ từ chối gia hạn , nhưng chúng tôi thì vẫn gia hạn được .

Có không đó trời … ???

1.Gia hạn Visa Việt Nam đảm bảo đậu 100% 

Có khác nhau giữa cá nhân bạn đi làm và dịch vụ đi làm ở chỗ đậu hay không ? Cá nhân thì lâu lâu mới đi xin gia hạn visa Việt Nam 1 lần , còn dịch vụ là làm cho rất nhiều khách hàng và mỗi ngày đều làm , ông bà xưa có câu “ Trăm hay không bằng tay quen” ý muốn nói bạn làm hoài việc gì thì việc đó sẽ rất giỏi .Đó là lý do vì sao đưa dịch vụ tỉ lệ đậu 100% là vậy , dịch vụ biết cách , bạn nha .Ngành dịch vụ mà ….( cười )

2.Tư vấn nói được nhiều ngoại ngữ 

Tư vấn viên nói được tiếng Trung quốc có thể giao tiếp tốt với quốc tịch Trung quốc , Đài Loan , Hongkong , Macao và những anh chị quốc tịch Singapore , Malaysia mà là người Hoa kiều .

Tư vấn viên nói được tiếng Nhật Bản , tiếng Anh .Ngoài ra bạn bè của công ty ICAN nói được tiếng Hàn , tiếng Thái nên có thể tiện hơn trong việc tư vấn khách đúng ý như cam kết .

3.Bạn không cần soạn hồ sơ 

Khi gia hạn visa của Việt Nam thì đòi hỏi rất nhiều thủ tục hồ sơ , có những cái bạn có , nhưng có những bạn không có , nhưng nếu bạn chọn dịch vụ làm , bạn chỉ cần đưa hộ chiếu , những hồ sơ mà bạn thiếu đã có dịch vụ  lo .Bạn không cần đụng đến đầu ngón tay luôn. Ghê thặc ….

Hồ sơ đơn giản

4.Bạn không cần đi đâu hết

Có thể bạn nghe nói đâu đó , bạn cần đi đến cơ quan nhà nước khi bạn gia hạn Visa tại Việt Nam , sắp hàng chờ đợi rất lâu , nhưng nếu bạn chọn dịch vụ làm thay , thì bạn không cần phải đi đâu hết nhé .

5.Giá cả hợp lý 

Giá cả hợp lý là sao nhỉ ? Sao không nói giá rẻ mà nói hợp lý ? Bởi vì nói giá rẻ là giá để hấp dẫn bạn đến , nhưng tôi nói chân thật là giá cả hợp lý , là giá mà tôi trả phí cho nhà nước và phí dịch vụ biên soạn hồ sơ và đi giao hồ sơ và đi lấy về , nên tôi sẽ có mức giá gọi là hợp lý.

Nếu lấy giá quá rẻ thì dịch vụ họ không nhiệt tình lắm , bởi vì thấy lợi nhuận không bao nhiêu , họ không cố gắng xử lý ca khó , họ không tìm cách giúp khách hàng xử lý vấn đề .Mà họ tìm ca nào dễ làm , họ làm , ca nào khó quá , bỏ qua luôn .

Còn giá hợp lý thì họ có lợi nhuận hợp lý cho công sức họ bỏ ra thì họ sẽ rất thông minh ,vì họ luôn tìm cách giải quyết cho khách hàng nhanh và được việc .

Giá cả hợp lý

6.Uy tín

Những công ty khi thành lập phục vụ gia hạn visa Việt Nam cho khách nước ngoài họ luôn muốn có uy tín , có khách hàng lâu dài  , uy tín là cái mà công ty nào cũng ưu tiên hàng đầu , vậy uy tín là gì , là những gì mà cam kết với bạn sẽ được thực hiện y chang vậy , gọi là uy tín , và công ty ICAN là nói sao thì làm vậy à , được sự tín nhiệm rất nhiều bạn bè nước ngoài .Uy tín

 

7.Gia hạn xong mới trả tiền

Vì khách gia hạn visa Việt Nam chủ yếu là khách nước ngoài và để giúp bạn giảm bớt lo lắng , sau khi gia hạn xong , công ty ICAN mới thu phí.

Gia han xong tra tien

8.Trả hồ sơ đúng hẹn

Thường sẽ là 7 ngày làm việc , bạn có thể lấy nhanh theo yêu cầu .

Đúng hẹn

9.Giao nhận tận nơi

Bạn cứ gửi bưu điện , công ty ICAN sẽ trả phí bưu điện cho bạn .
Nếu bạn không muốn gửi bưu điện , có thể đến trực tiếp công ty ICAN
Tại địa chỉ : 1446 Đường 3/2 P2 Q11 TPHCM
Web : icanvisa.net

10.Khách nhận được kết quả Gia hạn visa Việt Nam thành công thì rất vui

11.Kết quả gia hạn thành công cho người Đài Loan :

12.Gia hạn Visa Việt Nam thành công cho quốc tịch Trung quốc

13.Gia hạn Visa Việt Nam thành công cho quốc tịch Hàn quốc  :

14.Gia hạn Visa Việt Nam thành công cho quốc tịch Ấn độ   :

15.Gia hạn Visa Việt Nam thành công cho quốc tịch Canada   :

16.Gia hạn Visa Việt Nam thành công cho quốc tịch Mỹ    :

17.Gia hạn Visa Việt Nam thành công cho quốc tịch Philippin    :

18.Xử lý trễ hạn cho khách gần 2 tháng thành công     :

19.Cảm nhận khách hàng chị Vân :

20.Cảm nhận khách hàng anh Hiệp :

21.Cảm nhận khách hàng Nhật Bản :

22.Nếu bạn gia hạn visa Việt Nam thêm 1 tháng thêm 2 tháng thêm 3 tháng và muốn là bao nhiêu tiền , trước tiên bạn hãy cho biết :

Gia han visa viet nam lao dong

-Visa hiện nay là gì ? Du lịch ( DL ) hay  công tác ( DN)
-Visa hiện nay là cho mấy tháng ? 1 tháng hay 3 tháng
-Nhập cảnh tại đâu ? Mộc Bài hay Tân Sơn Nhất hay cửa khẩu khác .
-Đây là gia hạn lần đầu hay gia hạn nhiều lần rồi ?
Sau khi biết thông tin trên , tôi bắt đầu kiểm tra xem , bạn có thể gia hạn Visa Việt Nam tiếp tục hay không ?
Nếu Bạn đồng ý thì gửi hộ chiếu theo bưu điện hoặc đến công ty nộp.Sau khi hoàn tất sẽ trả kết quả theo ngày hẹn .
KẾT BẠN ZALO 0944238822 ĐỂ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

    Vui lòng để lại họ tên, số điện thoại để được tư vấn miễn phí: